Xây dựng nhà thờ họ chuyên nghiệp tại Hà Nội || LH:0969556611

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi Thanh Xuân, 7/9/19.

 1. Thanh Xuân

  Thanh Xuân Member

  Các công trình nhà thờ họ
  Đạo lí "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" cũng như "Uống nước nhớ nguồn" nhắc cho chúng ta biết rằng dù có đi đâu về đâu cũng luôn luôn phải nhớ về quê hương của mình. Chính vì vậy để tưởng nhớ đến những đấng sinh thành đã có công lao to lớn đối với các thế hệ đời sau, các dòng họ đã lập ra những nhà thờ họ hay còn gọi là từ đường. Nơi đây chính là địa điểm để con cháu quây quần mỗi khi có dịp đặc biệt.

  [​IMG]

  Về hình thức kiến trúc nhà thờ họ trông khá gần gũi với kiến trúc nhà ở dân gian.

  [​IMG]

  Về công năng, Nhà thờ họ chính là công trình tín ngưỡng đế thờ tổ tiên. Đây chính là kiến trúc to lớn tạo nên phong cách của nhà thờ họ.

  [​IMG]

  Nhà thờ họ chủ yếu được xây từ các loại gỗ quý hiếm như lim, xoan, đào,... Tuy nhiên ngày nay gỗ là một trong những sản phẩm có giá trị kinh tế cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đáp ứng được. Để đáp ứng cho nhu cầu của người dân Xây dựng nhà cổ đã cho ra đời một hình thức mới đó chính là xây dựng nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ.

  Do là công trình nhà thờ họ chỉ do cá nhân quản lí nên kiến trúc đươn giản, nhỏ bé chứ không rộng lớn như những công trình kiến trúc thờ cúng công cộng.

  Để xây dựng một nhà thờ họ đẹp, chuẩn theo phong thủy phải cần đến những người thờ có tay nghề chuyên nghiệp về xây dựng kiến trúc cổ chứ không phải những thợ xây nhà ở bình thường.

  Dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà thờ họ chuyên nghiệp
  Xây dựng nhà cổ chúng tôi đã có 25 kinh nghiệm trong ngành cũng như kiến thức về phong thủy. Chính vì vậy, sản phẩm chúng tôi tạo ra khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

  Chúng tôi đem đến cho khách hàng những dịch vụ sau:

  - Thiết kế và xây dựng nhà thờ họ

  - Thiết kế và xây dựng đình chùa cổ

  - Thiết kế và xây dựng nhà cổ

  - Dịch vụ xây nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 0969556611

  Email: hoaphat86xd@gmail.com

  Website: https://xaydungnhaco.com
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.